DNN Tân Phú

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • black color
Home

Cơ sở hạ tầng

Email In PDF.

Cơ sở hạ tầng chuẩn bị sẵn sàng và đã hoàn chỉnh về mọi phương diện: giao thông; thông tin liên lạc, cấp thoát nước và các dịch vụ tiện ích.

Giao thông đường bộ:

Hệ thống đường giao thông trong và ngoài khu công nghiệp, đảm bảo lưu thông thuận tiện, kết cấu đường nội bộ chịu được xe có trọng tải 70 tấn. Lộ giới đường từ 20m đến 70m.

Đường 830 nối dài là trục đường chính kết nối KCN với đường Xuyên Á (TP. HCM) và tuyến Quốc lộ 1A – Đây là 2 trục đường chính đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc kết nối khu công nghiệp DNN – Tân Phú với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (TP.HCM, Bình Dương) và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

Hệ thống giao thông nội bộ được thiết kế theo mạch vòng bao quanh đến từng khu đất nhỏ, đảm bảo lưu thông dễ dàng đến từng nhà máy. Các con đường này được thiết kế bởi các dải cây xanh ngăn cách mặt đường với 2 bên kênh thoát nước.

DUONGBO

Giao thông đường thủy:

Tiếp giáp với sông Vàm Cỏ Đông, đây là tuyến giao thông đường thủy quan trọng nối liền Đức Hòa – Bến Lức – TP. HCM. Do có ưu thế về giao thông đường thủy nên khu vực này được chọn để quy hoạch thành hệ thống cảng, cho phép lưu thông vận chuyển hàng hóa đi các vùng lân cận.

giaothongduongthuy

Hệ thống thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin liên lạc được cung cấp bởi Viettel telecom với đường truyền cáp quang đạt chuẩn quốc tế. Thiết lập tổng đài nội hạt 3900 thuê bao đặt tại trung tâm dịch vụ khu công nghiệp, với chất lượng ổn định đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp về điện thoại, fax, internet, truyền hình cáp…

thongtinlienlac

Hệ thống điện

Nguồn điện với tổng công suất 128 MVA từ trạm 110/22KV Đức Huệ, Đức Hòa với 2 nguồn cung cấp đảm bảo đáp ừng đầy đủ nhu cầu của các nhà máy trong KCN.

- Kéo mới 2 tuyến trung thế 110/22KV - 25 MVA từ trạm Đức Huệ dọc đường Tân Phú đến đường tỉnh 830 cấp điện cho KCN, có tổng công suất 18 MW.

- Xây mới trạm biến áp trung gian 110/22KV – 2 x 20 MVA đặt tại phía Nam KCN, nguồn điện 110 KV kéo từ vị trí trạm Đức Hòa theo Tỉnh Lộ 830 đến cấp điện cho toàn bộ KCN 262 ha.

hethongdien

Cấp thoát nước

Nhà máy cấp nước: sử dụng nguồn nước ngầm tại chỗ. Các đường ống cấp nước được thiết kế nối liền tạo thành mạng lưới vòng đảm bảo nước được cung cấp liên tục và đầy đủ với áp lực ổn định.

Nhà máy xử lý nước thải ứng dụng công nghệ tiên tiến, khả năng thích nghi cao với biến động đầu vào, công suất xử lý ổn định. Sau xử lý sơ bộ nước thải được xử lý tập trung tại nhà máy nước thải đạt tiêu chuẩn theo cột A (QCVN 24:2009/BTNMT) trước khi xả thải ra môi trường.

Hệ thống thoát nước thải và nước mưa được xây dựng riêng biệt.

xulynuocthai

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 27 Tháng 10 2011 04:41 )